Mua đồ chơi cầu trượt cho bé đúng cách

Trên thị trường có khá nhiều website và các shop đồ chơi trẻ em, đồ chơi cầu trượt, cầu tuôi cho bé ,  nơi nào cũng post ảnh giống nhau và nói là nơi đó nhập khẩu phân phối chính hãng các dòng đồ chơi trẻ em, đồ chơi cầu trượt, cầu tuôi cho bé  làm cho khách hàng thực sự phân tâm và không biết đâu nói thật, đâu nói sai. Nếu chỉ nhìn trên hình ảnh sản phẩm và cách quảng cáo, khách hàng khó có thể nhận biết được nơi đâu là hàng Trung Quốc nội địa nhập lậu qua đường biên giới, đâu là hàng xuất nhập khẩu chính hãng chất lượng cao. Dưới đây, Công ty chúng tôi xin đưa ra một số cách nhận biết đơn giản để phân biệt hàng đồ chơi Trung Quốc nội địa nhập lậu qua  đường biên giới và các sản phẩm đồ chơi cầu trượt xuất nhập khẩu (hàng của công ty BBT Việt Nam được đặt hàng từ nhà máy tại Thượng Hải (phần lớn SX để XK sang thị trường châu Âu, chất lượng vượt trội, trong khi hàng nhập lậu fake lại chủ yếu từ Quảng đông, mẫu mã thì  giống hệt nhưng chất lượng thì không thể so sánh bằng).

Thứ nhất : Xuất hóa đơn VAT:  Nếu như hàng nhập khẩu chính hãng, bên bán sẽ xuất hóa đơn VAT cho khách hàng miễn phí đúng mã hàng mà khách mua mà không thu thêm tiền hóa đơn của khách hàng. 100% sản phẩm của Công ty BBT Việt Nam phân phối trên thị trường đã bao gồm thuế VAT, xuất hóa đơn không thu thêm tiền VAT của khách hàng, xuất đúng mã hàng . Do vậy khi muốn mua đồ chơi trẻ em, đồ chơi cầu trượt, cầu tuôi cho bé  ở 1 nơi nào đó, bạn hãy hỏi câu hỏi này đầu tiên kể cả khi bạn là khách hàng cá nhân không cần xuất hóa đơn VAT).

Thứ 2.  Vỏ hộp: Thường vỏ hộp đối với hàng xuất nhập khẩu theo tiêu chuẩn chất lượng XK đi các nước châu Âu phải ghi tiếng Anh, vỏ hộp còn đẹp do đóng trong Côngtenno, trong khi vỏ hộp hàng đồ chơi trẻ em, đồ chơi cầu trượt cho bé Trung Quốc nội địa thường ghi tiếng Trung, vỏ hộp cũ do vận chuyển tiểu nghạch qua nhiều công đoạn. Tại Công ty BBT Việt Nam, khách hàng khi đến showroom xem hàng thực tế đều cảm thấy sự khác biệt đối với các nơi bán hàng khác, đó là vỏ hộp đúng thương hiệu hàng hóa “BBT Global”, ghi rõ nguyên vật liệu ” High quality Korean plastic (nhựa cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, các sản phẩm cầu trượt Hàn quốc)” và các thông tin khác trên vỏ hộp như trọng lượng, kích thước, xuất xứ,….

Thứ 3. Có chứng nhận chất lượng cho từng lô hàng nhập khẩu: 100% sản đồ chơi trẻ em, đồ chơi âm nhạc, đồ chơi cầu trượt nhựa, cầu tuôi cho bé  của Công ty BBT Việt Nam được nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc từ nhà máy tại Thượng Hải chuyên làm hàng xuất châu Âu, đã được  kiểm định chất lượng nghiêm ngặt ở cả nước xuất và khi nhập khẩu về Việt Nam, do vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, trong khi hàng cầu trượt nhập lậu nội địa nhập từ các nhà máy tại Quảng Đônlại không có kiểm định chất lượng này.

Tham khảm thêm chi tiếtại website: http://dochoicautruot.com/ về các dòng sản phẩm đồ chơi cầu trượt cho bé, cầu trượt mini Hàn quốc giá tốt và rẻ nhất trên thị trường được nhập khẩu và phâm phối chính hãng tại BBT GLOBAL

NHANH TAY ĐẶT NGÀY TRAO TAY TIỆN ÍCH
Showroom_Hà_Đông:04.399.00.366 – 0964.73.9966
Số 168 Thanh Bình, Mộ Lao, Hà Đông
Showroom_Đống_Đa: 0964.135511
Số 106, Tây Sơn, Showroom Bbt Việt Nam
HCM_Tân_Bình : 0962.810.066 – 0936.258.966
Số 538/2A Lý Thường Kiệt, P7, Tân Bình
HCM_Bình_Thạnh : 0868.246.246 – 0948.196.996
Số 725 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Bình Thạnh
Đà_Nẵng : 096.894.2346 – 093.177.2346
Số 107 Hàm Nghi, Thanh Khê
Hải_Phòng : 0916.546.266
Số 465A Chợ Hàng (Ngõ 280 Nguyễn Văn Linh), Lê Chân

Nguồn: dochoicautruot.com

Comments

comments

Bài viết liên quan khác

Bình luận Facebook